tin chi tiết tư vấn chống thấm

Vì sao chúng ta cần phải chống thấm công trình

Chống thấm công trình từ lâu là vấn đề nan giải trong giải pháp xây dựng. Hầu hết các công trình xây dựng hiện nay đều gặp phải. Chính vì vậy mà mỗi công trình chúng ta hiện nay nên chú trọng đến việc chống thấm ngay từ khi bắt đầu thi công.

Như chúng ta đã biết, một trong những nguyên nhân làm cho kết cấu của công trình bị phá hủy là nước. Nước này có thể là nước mưa, hơi nước trong không khí và nước dưới đất. Thông thường thì mọi vật liệu xây dựng đều có các mao quản với đường kính từ 20 - 40 Micromet và nước sẽ thẩm thấu qua các mao quản này.
Nước mưa sẽ nhanh chóng phá hủy các kết cấu của công trình, đặc biệt là các kết cấu bằng kim loại như mái tole, máng xối, bởi vì trong nước mưa có axít, mà axít thì ăn mòn kim loại rất mạnh.
Hơi nước luôn luôn tồn tại trong không khí với tỉ lệ khác nhau tùy theo từng vùng, lãnh thổ, thời tiết. Tỉ lệ này rất cao ở những vùng nhiệt đới trong đó có Việt Nam nên những vùng này không khí rất ẩm thấp. Với sự tác động thường xuyên của hơi ẩm lên các kết cấu (dầm, cột, tường… và các kết cấu chịu lực khác) dần dần sẽ xuất hiện các mảng nấm mốc, nấm mốc này phát triển rất nhanh và xâm nhập vào bất kỳ loại vật liệu xây dựng nào một cách dễ dàng và chỉ sau một thời gian ngắn đã có thể phá hoại được các kết cấu đó.
Tầm nhìn:
Tự hào là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực thi công chống thấm, Công ty cổ phần chăm sóc công trình V.C chúng tôi luôn tìm kiếm, áp dụng những phương pháp, vật liệu chống thấm tốt nhất của các hãng nổi tiếng trong và ngoài nước vào việc thi công chống thấm cho công trình của quý khách hàng nhằm đạt hiệu quả cao nhất.


Trở thành một trong những công ty hàng đầu về hoàn thiện bề mặt công trình và bảo trì các hạng mục xây dựng tại Việt Nam. Hướng đến sự phát triển bền vững dựa trên văn hóa công ty, đội ngũ đoàn kết chuyên nghiệp và nhiều giải pháp kỹ thuật tối ưu.


Với hơn 200 Sản phẩm chống thấm trên thế giới chúng tôi luôn chọn ra những sản phẩm có tính ưu việt, độ thích ứng cao nhất với địa hình và khí hậu Việt Nam. Đó là những hóa chất chống thấm có thể thi công với áp lực nước cao, những tấm trải chịu ảnh hưởng của nhiệt độ và đặc biệt những tấm trải không cần tác động của nhiệt độ. Những vật liệu này có thể thi công trên mọi điều kiện địa hình công trình như:

Các nhà sản xuất nổi tiếng mà chúng tôi đã hợp tác gồm: Tập đoàn Sika, Cormix, tập đoàn Bostik của Thụy Sỹ…
Sứ mệnh:
Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm chống thấm trong việc xử lý thấm cho các công trình xây dựng, chúng tôi đã và đang xử lý, thi công cho nhiều công trình trọng điểm trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.Chúng tôi mang đến niềm tin, lợi nhuận cho những nhà đầu tư, hạnh phúc cho người lao động và chia sẻ một phần trách nhiệm đối với cộng đồng
Ngoài ra, mỗi năm chúng tôi đã thi công và xử lý chống thấm cho hàng trăm công trình xây dựng dân dụng khác.
Gía trị đích thực:
Khách hàng là trọng tâm: Luôn áp dụng và cải tiến, cung cấp những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt với tính chuyên nghiệp cao đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Với phương châm “ khách hàng là thượng đế, dịch vụ tận nơi, giá cả rẻ nhất, chất lượng tốt nhất…”
Sáng tạo: Tìm hiểu khoa học và ứng dụng các tiến bộ công nghệ trong quản lý, liên tục cải tiến phương pháp, quy trình làm việc để cung cấp những sản phẩm và dịch vụ đáp ứng nhu cầu của thị trường.
Đoàn kết:

Tinh thần hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao kiến thức chuyên môn giữa lãnh đạo và nhân viên, giữa nhân viên và khách hàng.
Hợp tác:

Cầu thị với khách hàng, liên kết với đối tác cùng lĩnh vực hoạt động trong và ngoài nước dựa trên nguyên tắc bình đẳng, tôn trọng lợi ích của nhau.
Đóng góp với cộng đồng:

Chia sẻ một phần trách nhiệm xã hội trong tình người tương thân tương ái.
Những tâm huyết và nỗ lực của công ty chúng tôi hy vọng sẽ đóng góp một phần nhỏ vào những thành công của Quý Khách hàng. Sự quan tâm và lựa chọn của Quý Khách hàng là sự động viên quý báu để công ty chúng tôi ngày càng phát triển hơn nữa.

Tin tức tư vấn chống thấm liên quan

Kỹ thuật, phương pháp thi công chống thấm sàn mái

Kỹ thuật, phương pháp thi công chống thấm sàn mái

Kỹ thuật, phương pháp thi công chống thấm sàn mái Biện pháp thi công chống thấm sàn mái bằng các vật liệu khác nhau của Sika, Basf, Compernit….

Kỹ thuật, phương pháp thi công chống thấm tầng hầm

Kỹ thuật, phương pháp thi công chống thấm tầng hầm

Biện pháp thi công chống thấm tầng hầm bằng biện pháp chống thấm thuận sử dụng các sản phẩm tạo màng gốc xi măng, gốc bitum, màng định hình của Sika, Basf, Compernit….

Kỹ thuật, biện pháp thi công chống thấm nhà vệ sinh

Kỹ thuật, biện pháp thi công chống thấm nhà vệ sinh

Chống thấm nhà vệ sinh tưởng chừng như đơn giản nhưng lại là công việc rất quan trọng, quyết định đến thẩm mỹ và chất lượng công trình, rất nhiều nhà thường phải sửa chữa lại là do bị thấm nhà vệ sinh, dẫn tới thấm tường, ẩm mốc nhà

Vì sao chúng ta cần phải chống thấm công trình

Vì sao chúng ta cần phải chống thấm công trình

Chống thấm công trình từ lâu là vấn đề nan giải trong giải pháp xây dựng. Hầu hết các công trình xây dựng hiện nay đều gặp phải. Chính vì vậy mà mỗi công trình chúng ta hiện nay nên chú trọng đến việc chống thấm ngay từ khi bắt đầu thi công.

HOTLINE hỗ trợ

Nguyễn Thị Hồng Vân
0915 421 587

Đinh Đức Chinh
0915 321 587

Số lượng truy cập

Đang online: 3
Lượt truy cập: 190726

Website liên kết

 

Tại sao chọn chúng tôi

tu van chong tham cong trinh da nang
tu van chong tham cong trinh da nang Giá tốt

Giá tốt

Công ty chúng tôi luôn cung cấp giá tốt nhất cho khách hàng

xem thêm
tu van chong tham cong trinh da nang Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Công ty chúng tôi luôn hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi

xem thêm
tu van chong tham cong trinh da nang Chất lượng

Chất lượng

Công ty chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm cho khách hàng một cách tốt nhất

xem thêm