Công ty cổ phần chăm sóc công trình V.C

Danh mục

Máy bơm keo 9999 - vàng

Tình trạng: Còn Hàng

Giới thiệu Máy bơm keo 9999 

Máy bơm keo PU chống thấm 9999 là dòng máy chuyên bơm chống thấm các vết nứt rạn và chống rò rỉ của các hạng mục như: Tầng hầm, hố thang máy, đập, thủy điện, công trình cao tầng, bể chưa… Với áp lực bơm lên tới 18000 PSI nên dễ dàng xử lý các vấn đề về thấm và rò rỉ của các loại vết nứt rạn nhỏ đến vết nứt rạn lớn. Máy bơm keo PU-EPOXY 9999 có công suất động cơ là 910w tạo vòng quay piston áp lực cao và hiệu quả. 

Công dụng

• Bơm keo PU và EPOXY chống nứt, chống thấm như: 668, 669, UF3000,epoxy, sika (752…)

• Bơm xử lý chống thấm và chống rỏ rỉ các mạch ngầm, mạch ngưng, hố thang máy, tầng hầm.

• Bơm keo PU-EPOXY chống thấm và rò rỉ các vết nứt rạn của tường, trần, bê tông…

• Bơm keo xử lý chống thấm ngược, chống thấm thuận.

• Bơm keo EPOXY chống thấm và hàn gắn cấu trúc của vết nứt rạn bê tông.

• Xử lý chống thấm các hạng mục như: Đập, thủy điện, bể chứa, các xông trình cao tầng.

Ưu điểm

• Công nghệ bơm áp lực PISTON của máy bơm keo PU-Epoxy 9999 lên tới 18000 PSI giúp dễ dàng bơm chống thấm dù các khe nứt rạn nhỏ hoặc lớn.

Công suất động cơ của máy bơm keo 9999 lên tới 910w giúp hệ thống chuyển động tạo áp lực bơm nhanh, đem lại hiệu quả cao trong quá trình thi công.

• Máy bơm keo 9999 được thiết kế nhỏ ngọn và tiện lợi, dễ dàng di chuyển tới mọi vị trí của công trình của bạn.

• Sản phẩm được thiết kế với dây bơm dài 5m, quý khách dễ dàng để máy ở 1 vị trí cố đinh và di chuyển làm việc hết sức linh hoạt.

• Máy bơm keo 9999 với piston được thiết kế với trục chuyển động kín và thành piston tối ưu tốc độ áp suất, giúp 100% lượng áp tạo ra sẽ được bơm đẩy trực tiếp ra cần vòi.

Quy trình sử dụng

Để bơm chống thấm đạt hiệu quả cao quý khách hàng có thể thảm khảo các bước sau đây.

Bước 1: Chuẩn bị các thiết bị và vật liệu bơm keo như: Máy bơm keo, kim bơm keo, vật liệu bơm chống thấm, máy khoan.

Bước 2: Tiến hành khoan sao cho lỗ khoan cách vết nứt từ 3cm đến 6cm và chếch 45 độ hướng đi qua vết nứt. Các mũi khoan tiếp theo cũng thực hiện tương tự và khoảng cách các lỗ khoan từ 20cm đến 25cm.

Bước 3: Thực hiện đặt và vít chặt kim bơm keo lên lỗ khoan.

Bước 4: Gắn cầm bơm keo lên ti bơm của kim và tiến hành bơm keo chống thấm. Lưu ý trong quá trình bơm duy trì áp suất từ 3000 PSI đến 6000 PSI từ 2 phút đến 3 phút để keo được bơm sâu và thẩm thấu trong vết nứt.

Bước 5: Các mũi bơm tiếp theo cũng thực hiện tương tự như trên, nên bơm keo từ thấp đến cao để đem lại hiệu quả chống thấm tốt.

Bước 6: Sau khi hoàn tất quá trình bơm keo chống thấm, vệ sinh sạch sẽ máy bằng chất tẩy rửa như: XYLEN, xăng công nghiệp.

Xem thêm Thu gọn