Công ty cổ phần chăm sóc công trình V.C

Danh mục

Sika flex Chất trám khe 1 thành phần gốc Polyurethane

Thương hiệu: SIKA
Tình trạng: Còn Hàng

Sikaflex® Construction là chất trám khe đàn hồi, một thành phần, gốc polyurethane, đông cứng trong môi trường ẩm. Sản phẩm này thích hợp cho việc trám trét khe co giãn ngoài trời.

Ứng dụng

Sikaflex® Construction được dùng để trám trét các khe nối và khe co giãn trên bề mặt có cấu trúc lỗ rỗng cũng như là các ứng dụng trám trét trong nhà và ngoài trời cho các công trình xây dựng nói chung.  

Đặc điểm:

  • Khả năng co giãn đạt 25%
  • Thi công tốt, sử dụng được ngay
  • Bám dính tốt với nhiều bề mặt, đặc biệt là bê tông
  • Không chảy võng
  • Một thành phần, dễ dàng sử dụng
  • Chịu được ảnh hưởng của thời tiết, kháng lão hóa tốt
  • Kháng xé tốt
  • Không bọt khí

Màu sắc

Trắng, xám bê tông, đen, be

Hướng dẫn thi công

CHUẨN BỊ BỀ MẶT

Bề mặt phải được làm sạch, khô, đồng nhất và không chứa các chất bẩn chẳng hạn như bụi, dầu, mỡ, vữa xi măng, chất keo cũ và lớp sơn phủ có độ bám dính kém có thể ảnh hưởng đến độ bám dính của keo cần được loại bỏ.

Bề mặt nhẵn: Kim loại, lớp phủ phải được xử lý bằng việc chà nhám sơ qua và dùng vải nhúng Sika® Aktivator-205 để lau sạch. Thời gian chờ tối thiểu 15 phút, sau đó dùng cọ quét Sika® Primer-3N. Thời gian chờ tối thiểu 30 phút (tối đa 8 giờ). Đối với nhựa PVC sử dụng Sika® Primer-215. Thời gian chờ tối thiểu 30 phút (tối đa 8 giờ).

Bề mặt rỗ, xốp: Bê tông, vữa tô, vữa, gạch... cần phải quét lót với Sika® Primer-3N bằng cọ quét. Thời gian chờ tối thiểu 30 phút (tối đa 8 giờ)

Chú ý quan trọng: Lớp lót là chất làm tăng khả năng bám dính của keo lên bề mặt chất nền. Chúng không phải là chất thay thế cho việc làm sạch bề mặt hay cải thiện đáng kể cường độ của bề mặt chất nền.

Sử dụng chất quét lót sẽ làm cải thiện chất lượng lâu dài của khe đã được trám kín keo

Để biết thêm thông tin xin vui lòng tham khảo tài liệu về xử lý bề mặt chất trám khe của Sika.

VỆ SINH DỤNG CỤ

Làm sạch tất cả dụng cụ thi công ngay lập tức sau khi sử dụng bằng Sika® Remover-208 / Sika® Top Clean T. Một khi keo đã đông cứng chỉ có thể làm sạch bằng cơ học.

Xem thêm Thu gọn