Công ty cổ phần chăm sóc công trình V.C

Danh mục

Sơn lót chống Kiềm Jotun Jotashield Primer ngoại thất 18L

Thương hiệu: JOTUN
Tình trạng: Còn Hàng

Sơn Lót Ngoại Thất Jotun Jotashield Primer 5L là loại sơn lót ngoại thất của thương hiệu sơn Jotun, Nauy với thành phần chính là acrylic chống kiềm gốc nước cao cấp, Jotashield Primer dùng làm lớp sơn lót cho sơn ngoại thất cao cấp Jotashield để tạo hiệu quả cao nhất. Jotashield Primer tăng khả năng bám dính giữa bề mặt và lớp sơn hoàn thiện, giúp bề mặt tường chống lại sự kiềm hóa và độ ẩm trong môi trường.

Tại sao phải dùng sơn lót

Với kinh nghiệm xây dựng lâu năm, Chống thấm V.C xin chia sẻ, với bề mặt ngoại thất ngoài trời luôn chịu đựng sự khắc nghiệt của thời tiết, sự ăn mòn và tiêu hao trong sinh hoạt đời sống hằng ngày của con người, Vì thế, đối với bề mặt ngoại thất, chúng ta nên ưu tiên dùng những dòng sơn tốt nhất, để đảm bảo được vẻ đẹp ngôi nhà trong thời gian dài.

Với những dòng sơn phủ cao cấp chúng ta càng phải dùng sơn lót, tạo bề mặt phẳng mịn và để độ bám dính của sơn phủ chắc hơn, hạn chế được bong tróc theo thời gian, kéo dài tuổi thọ của lớp sơn.

Chúng ta nên sử dụng đúng quy trình như: 2 lớp bột trét, 1 lớp sơn lót Jotashield Primer, 2 lớp phũ để đảm bảo công trình đạt được chất lượng như mong muốn.

Tính năng của sơn lót ngoại thất Jotashield Primer

  1. Sơn có chức năng chống kiềm tuyệt hảo
  2. Sơn lót có độ bám dính tuyệt hảo
  3. Không loang màu
  4. Thích hợp cho tường bê tông mới
  5. Chống thấm hiệu qủa
  6. sơn hoàn toàn không chứa hóa chất nguy hại
  7. Đạt được chứng nhận Nhãn xanh Singapore

Có 2 loại thể tích: 5L và 17L

Với kinh nghiệm nhiều năm làm trong lĩnh vực sơn nước, Chống thấm V.C hi vọng bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm sơn nước Jotun phù hợp đúng chuẩn chất lượng.

Xem thêm Thu gọn