Công ty cổ phần chăm sóc công trình V.C

Danh mục

Về chúng tôi

Công ty cổ phần chăm sóc công trình V.C được thành lập năm 2015. Là công ty chuyên cung cấp vật tư, dụng cụ, thi công chống thấm, xử lý nứt bê tông sơn sàn epoxy các dịch vụ chống thấm trên toàn quốc.

Tầm nhìn và mục tiêu

Chống thấm là một trong những vấn đề nan giải trong xây dựng mà các công trình nào cũng gặp phải. Chính vì vậy việc chống thấm được chú trọng hàng đầu khi bắt đầu thi công

Nắm bắt được những khó khăn và nhu cầu của khách hàng, công ty chăm sóc công trình V.C đã tìm kiếm, áp dụng phương pháp, vật liệu chống thấm tốt từ các hãng nổi tiếng trong và ngoài nước vào các công trình thi công chống thấm để mang đến hiệu quả cho khách hàng.

Với hơn 300 sản phẩm chống thấm được chúng tôi lựa chọn những sản phẩm phù hợp với khí hậu, địa hình việt nam. Đó là những chất chống thấm có thể thi công với áp lực nước cao, những tấm lưới chịu ảnh hưởng nhiệt độ hoặc không cần tác động của nhiệt độ.

Những sản phẩm được ứng dụng trong các công trình thi công ở điều kiện địa hình: trong và ngoài tường đứng, sàn nhà, sân thượng, tầng hầm, khu vực wc hầm ngầm….

Các nhà sản xuất mà chúng tôi hợp tác: Tập đoàn Sika, 3B, Komix, WINPKT, activ….

Cam kết

  • Sản phẩm chính hãng 100%
  • Sản phẩm phong phú đa dạng
  • Giá cạnh tranh nhất thị trường
  • Hệ thống showroom chuyên nghiệp
  • Hỗ trợ kĩ thuật tận tình

Phần giá trị:

Luôn áp dụng và cải tiến cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Nhân lực:

Nhân lực là nền tảng phát triển công ty, vì vậy chúng tôi không ngừng thay đổi cải tạo trong việc xây dựng đội ngũ nhân sự để đề cao đạo đức nghề nghiệp chuyên môn. Những thành viên của công ty chống thấm V.C luôn được trao dồi kiến thức, phát triển kỹ năng và nghiệp vụ ngày một hoàn thiện hơn để có thể phục vụ và làm hài lòng khách hàng nhất.

Hiện tại Công ty CP chống thấm V.C đã có hơn 50 nhân viên và chúng tôi mong muốn sẽ phát triển và nhân rộng con số này nhiều hơn nữa

Trụ sở :

CH 1: 543 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

CH 2: 97 Trần Anh Tông, TK, Đà Nẵng

CH 3: 116 Võ Chí Công, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

CH 4: 524 Nguyễn Lương Bằng, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Giấy chứng nhận:

Lời kết:

Với những tâm huyết nổ lực của công ty, chúng tôi hy vọng sẽ góp một phần nhỏ vào thành công của hàng. Sự hài lòng và lựa chọn của khách hàng là niềm vui, sự động viên quý báu để công ty chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn.