Công ty cổ phần chăm sóc công trình V.C

Danh mục

Tin tức

Top 5 dòng sơn chống thấm ngoài trời bán chạy nhất tại V.C

Top 5 dòng sơn chống thấm ngoài trời bán chạy nhất tại V.C

Chống thấm là vấn đề quan trọng trong mọi công trình xây dựng. Đặc biệt là tường ngoài thường xuyên chịu yếu tố tác động từ thời tiết việc chống thấm ngoài trời là điều cần thiết. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chống thấm, Chống Thấm V.C xin giới thiệu đến bạn top 5 dòng sơn chống thấm ngoài trời phù hợp với khí hậu Việt Nam được nhiều người tin dùng và lựa chọn nhiều nhất tại V.C
Sơn chống nóng mái tôn giải pháp cho mọi công trình xây dựng

Sơn chống nóng mái tôn giải pháp cho mọi công trình xây dựng

Tại Việt Nam thời tiết thay đổi thất thường mùa hè nắng nóng oi bức, mùa đông mùa mưa rét lạnh kéo dài… luôn là nổi lo cho khu công nghiệp, ngôi nhà của bạn. Vậy giải pháp nào tôi ưu nhất? Chống thấm V.C xin giới thiệu đến các bạn sơn chống nón
Giới thiệu Acrylic Hi-Flex Sealant , Hướng dẫn sử dụng thi công

Giới thiệu Acrylic Hi-Flex Sealant , Hướng dẫn sử dụng thi công

Giới thiệu Acrylic Hi-Flex Sealant Acrylic Hi-Flex Sealant là sản phẩm keo trám trét trộn sẵn gốc acrylic, được sử dụng để xử lý và trám các vết nứt từ 2-10 mm. Keo khi khô có độ co giãn cao nên rất thích hợp cho việc xử lý các vết nứt, khe có sự di động như khung cửa với tường, vết nứt mở rộng, mối nối... Ngoài ra, keo Hi-Flex Sealant còn có độ bám dính và liên kết tốt trên nhiều loại bề mặt vật liệu như thạch cao, fiber cement, bê tông, cement, gạch, gỗ.. Ưu điểm nổi bật Gốc Acrylic, một thành phần, trộn sẵn và dễ sử dụng Chà nhám và có thể sơn nước trực tiếp được Độ bám dính cao trên nhiều loại bề mặt vật liệu khác nhau bê tông, xi măng, thạch cao, gỗ... Kháng tia UV tốt, độ bên thời tiết cao Không để lại các vết ố vàng giống như các sản phẩm tương tự hệ silicon. Có khả năng chống nước thấm qua các khe nứt. Hướng dẫn sử dụng Chuẩn bị bề mặt Đối với những bề mặt bê tông đã được sơn nếu bề mặt sơn có dấu hiệu bong tróc thì nên loại bỏ lớp sơn đi để đảm bảo cho độ bám dính. Dùng bay, dao trám trét để thi công(hoặc dụng cụ tương đương). Thi công Sử dụng bay (hay dụng cụ tương đương) trám Hi-Flex Sealant vào khu vực cần xử lý và nén mạnh. Lượng Hi-Flex Sealantty sau khi trám nên cao hơn bề mặt khu vực xử lý một ít (để chà nhám làm phẳng sau khi khô) nhưng không nên cao quá 3 mm. Sử dụng bay hay vải loại bỏ lớp keo thừa xung quanh khu vực xử lý. Đối với những bề mặt có vết nứt và các lỗ khiếm khuyết lớn thì nên thi công từ 2-3 lớp. Giữa mỗi lớp phải để khô hoàn toàn và không cần thiết chà nhám giữa 2 lớp. Thời gian đợi khô giữa 2 lớp là 3-4h. Sau khi Hi-Flex Sealant khô hoàn toàn (thời gian khô phụ thuộc vào độ sâu của khu vực xử lý, điều kiện nhiệt độ và độ ẩm không khí), thông thường từ 8-12h, tiến hành chà nhám để làm phẳng. Làm sạch bụi trên mặt tấm trước khi thực hiện các bước tiếp theo Lưu ý Đối với các khe hở và vết nứt sâu, nên sử dụng thêm sợi mút đệm chèn vào chỗ trống trước khi xử lý trám trét bằng keo Hi-Flex sealant. Thi công theo hướng dẫn ghi trên nhãn hộp. Kỹ thuật thi công không đúng cách có thể dẫn đến sản phẩm hoàn thiện không như mong muốn. Thời gian khô phụ thuộc vào điều kiện thời tiết thi công:Độ ẩm cao và nhiệt độ thấp thời gian sẽ kéo dài hơn. Địa chỉ mua hàng uy tín, giá rẻ tại Đà Nẵng Hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh keo Acrylic Hi-Flex Sealant. Nếu bạn đang phân vân tìm địa chỉ mua hàng uy tín giá rẻ thì hãy lựa chọn đơn vị công ty Cổ phần chăm sóc công trình V.C chúng tôi. Hy vọng qua bài viết quý khách có thể hiểu về sản phẩm Acrylic Hi-Flex Sealant. Quý khách cần tư vấn mua hàng comment bên dưới hoặc gọi điện chúng tôi qua SDT 0915 421 587 để được tư vấn báo giá chi tiết.

KINGCAT PAINT V1-202- GIẢI PHÁP GIẢM NHIỆT TỐI ĐA CHO KHU CÔNG NGHIỆP

KINGCAT PAINT V1-202- GIẢI PHÁP GIẢM NHIỆT TỐI ĐA CHO KHU CÔNG NGHIỆP

Tại Việt Nam, thời tiết thay đổi thất thường luôn là nỗi lo lớn của nhiều Khu Công Nghiệp như: Mùa hè nắng nóng oi bức, Mùa đông, mùa mưa rét lạnh kéo dài, Ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động, Chậm tiến độ công việc , công trình hoặc dự án. Vậy giải pháp nào sẽ là tối ưu nhất ? Chúng tôi xin giới thiệu Sơn Cách Nhiệt KINGCAT PAINT V1-202, cùng chống thấm V.C tìm hiểu loại sơn cách nhiệt này nhé.

Máy mài sàn cầm tay XM 150 trợ thủ đắc lực của công trình xây dựng

Máy mài sàn cầm tay XM 150 trợ thủ đắc lực của công trình xây dựng

Máy mài sàn bê tông là loại máy không còn xa lạ với các thợ xây dựng, nhà thầu. Để đáp ứng được các tiến độ chất lượng công trình thì việc áp dụng các loại máy móc là điều rất cần thiết. Để giúp các nhà thầu kỹ sư xây dựng thúc đẩy tiến độ nhanh công trình chúng tôi xin giới thiệu Máy mài sàn cầm tay XM 150.